Sân tennis cỏ nhân tạo

Sân tennis cỏ nhân tạo

Tennis cũng là môn thể thao được nhiều người ưa chuộng để rèn luyện sự dẻo dai và sức khỏe tốt. Để có những bề mặt sân tennis chất lượng đòi hỏi phải người thi công phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế nhiều.

Cỏ nhân tạo dùng để lắp đặt cho sân tennis có đặc điểm :

-       Chiều cao cỏ : 10mm, 13mm, 20mm

-       Khoảng cách : 3/8inch, 3/16 inch, 5/16inch, 5/32 inch

-       Tính chất cỏ : 100% PP, PE cỏ cụm thẳng nhập khẩu từ Anh.

-       Dtex : 6600, 8800.

-       Lớp đáy : 2 lớp, chống tia UV, chống nhiệt điện trở.

-       Lớp keo phủ : DOW.

Bề mặt sân tennis được hình thành qua 4 lớp thi công như sau :

-       Lớp thoát nước bằng hỗn hợp đá được lu chặt

-       Lớp xì than

-       Lớp bột đá vôi

-       Lớp bột gạch nung trên cùng tạo nên bề mặt sân có màu gạch đỏ đặc trưng của sân đất nện.

mat-cat-san-nn-san-tennis 

Sân tennis làm bằng cỏ nhân tạo rất dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng và giá cả cạnh tranh khi bạn đến với Công Ty Thể Thao Miền Nam. Với những ưu điểm thông thoáng khí, có tính đàn hồi cao, có tính năng đệm và giữ lực ưu việt, đảm bảo giảm tác động đến phần eo, phần khớp gối, mắt cá chân của vận động viên.

Với kinh nghiệm thực tế từ những dự án trong nước, với những công trình sân tennis cỏ nhân tạo mà công ty Thể thao Miền Namthi công sẽ cho bạn cảm giác chơi bóng nhẹ nhàng hơn, khác hẳn với các bề mặt sân khác. Quy trình thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết cho bạn sự chuẩn xác và an toàn trong từng bước đi bóng  với những độ nảy thích hợp.

Sau khi thực hiện các bước thi công hoàn tất để có những công trình bền vững, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ thì điều kiện quan trọng nhất cho một dự án sân tennis đó là lựa chọn loại cỏ nhân tạo hội tủ các yếu tố sau: Loại cỏ, chất liệu, xuất xứ, độ bền,màu sắc sẽ quyết định đến sự bền vững và tính thẩm mỹ của sân.

Nếu quý khách có nhu cầu thì xem thêm các loại cỏ mà chúng tôi cung cấp tại : cỏ nhân tạo.