4 loại cỏ nhân tạo thông dụng và được nhiều người lựa chọn

4 loại cỏ nhân tạo thông dụng và được nhiều người lựa chọn

29/06/2015

Cỏ nhân tạo ngày càng được rất nhiều người quan tâm lựa chọn và sử dụng. Và trên thị trường cung cấp rất nhiều co nhan tao với chất lượng và giá cả khác nhau.Vậy có những loại nào giá rẽ , chất lượng mà nhiều người tin dùng?

Hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo được sản xuất ở các nước khác nhau. Ở trên thị trường hiện nay có các loại cỏ nhân tạo được nhập từ Mỹ, Hà Lan, Trung Quốc. Tùy theo thời gian khai thác và đối tượng người chơi mà bạn có thế lựa chọn loại cỏ cho phù hợp.

Một số loại cỏ nhân tạo thông dụng:

Cỏ nhân tạo có gân

Đây là loại cỏ chuyên dụng để làm sân bóng đá cỏ nhân tạo. Với tính chất gân xương sống ở giữa sợi cỏ giúp sợi cỏ đứng thẳng tự nhiên rất đẹp. Ngoài ra cỏ nhân tạo sợi cắt có gân còn có màu sắc rất tự nhiên, đẹp mắt nên được ứng dụng nhiều trong trang trí nội, ngoại thất, showroom, khu vui chơi giải trí,…

cogan

Cỏ nhân tạo loại sợi cắt thilion xanh cao cấp

Đây cũng không những là dòng sản phẩm chất lượng tốt mà còn có tính thẩm mỹ cao. Dòng sản phẩm cỏ nhân tạo này rất bền giúp tiết kiệm chi phí và tăng thời gian khai thác cho chủ đầu tư.

Cỏ nhân tạo sợi đúc

Cỏ nhân tạo sợi đúc là dòng sản phẩm chất lượng cao trong các loại sản phẩm cỏ nhân tạo. vói kết cấu kim cương nên sợi cỏ có độ bền cao, đặc biệt không bị chẻ và quăn đầu trong quá trình sử dụng. Đây là loại cỏ thích hợp nhất với thời tiết nắng ẩm ở Việt Nam.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hàm lượng PE cũng như những thông số kỹ thuật khác của loại cỏ nhân tạo này bởi đây là dòng sản phẩm được sản xuất với công nghệ Ý, đạt tiêu chuẩn số 1 Châu Âu.

Cỏ nhân tạo sợi cắt

cat

Đây là loại cỏ nhân tạo có giá rẻ nhất hiện nay, thích hợp sử dụng cho những công trình cần đầu tư với mức chi phí thấp, muốn nhanh chóng thu hồi vốn. Sản phẩm này có cấu trúc đơn sợi, với 2 màu điển hình là xanh mạ non và xanh lá. Tuy nhiên chất lượng đi cùng giá cả, loại cỏ nhân tạo này có độ bền không cao, chỉ thích hợp cho những dự án ở những khu dân cư hay gần khu trung tâm, những nơi thời gian sử dụng đất ngắn.

Việc lựa chọn cỏ nhân tạo thường chiếm hơn 50% chi phí khi đầu tư vào dự án xây dựng sân  cỏ nhân tạo. Vì vậy, nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn để tối ưu hóa giữa chi phí đầu tư và lợi nhuận.