Giới thiệu

Giới thiệu 25/05/2015

Hiện nay, sự phát triển của xã hội kéo theo sự phát triển của mọi hoạt động vui chơi giải trí , mà điển hình là các hoạt động liên quan đến thể thao được rất nhiều người ưa chuộng.Vì rèn luyện thể thao sẽ mang lại sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái và hạn chế được nhiều tệ nạn.

Tuy nhiên, ở những nơi có diện tích hạn hẹp và không đủ điều kiện không gian, bằng cách nào để tạo ra những sân chơi thể thao ấy?

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, Công Ty Thể Thao Miền Nam ra đời với nhiệm vụ " Tư vấn – Thiết kế và Xây dựng các công trình thể thao bao gồm : sân vận động, mặt sân bóng đá, đường chạy, nhà thi đấu, hồ bơi, sân tennis, cung cấp trang thiết bị thể thao .Chuyên lắp đặt và thay mới các công trình cỏ nhân tạo giá ưu đãi ".

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận thấy rằng các công trình sân bóng đá mini cỏ nhân tạo đã và đang được các cơ quan cũng như thanh thiếu niên quan tâm, đầu tư và phát triển mạnh mẽ, nhằm tạo ra một sân chơi khỏe mạnh và bổ ích lâu dài

Việc thi công, lắp đặt các sân bóng đá mini này hay sàn thi đấu cho các bộ môn thể thao khác đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật mà một người không có chuyên môn sẽ không bao giờ hoàn thành.

Chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực tế và các thiết bị thi công hiện đại, trong suốt những năm qua đã thi công nhiều công trình thể thao khắp cả nước và được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao, hài lòng về chất lượng sản phẩm và tính mỹ thuật cao.

Xem các dự án mà chúng tôi đã làm tại : dự án

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công Ty Thể Thao Miền Nam :

-       Thiết kế và thi công sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo

-       Thiết kế và thi công sân tennis cỏ nhân tạo 

-       Thiết kế và thi công sân nhà trẻ, sân vườn bằng cỏ nhân tạo

-       Thiết kế và thi công sàn thi đấu

-       Thiết kế và thi công đường chạy phủ nhựa

Mỗi một công trình chúng tôi tạo ra đều luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng, nên chất lượng công trình luôn được đảm bảo lâu dài. Ngoài ra, lý do quý khách hàng chọn chúng tôi là vì :

  • - Chúng tôi là một tập thể làm việc chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm.Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn xử lý công việc bất kể khi nào bạn cần.
  • - Chúng tôi là chủ đầu tư và thi công những công trình lớn về sân cỏ nhân tạo , đảm bảo có thể cung cấp cho bạn giá thành thi công công trình và cỏ là tốt nhất.
  • - Chúng tôi cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo cho rất nhiều sân bóng đá nhân tạo với chất lượng cao, được nhiều chủ đầu tư đánh giá tốt, đặc biệt chế độ bảo hành sau khi công trình hoàn thành. 
  • - Đến với Công ty chúng tôi, Quý Khách sẽ được tư vấn tận tình, an tâm về chất lượng công trình và tiến độ thực hiện, giá cả cạnh tranh nhất.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của Qúy Khách Hàng ngày một tốt hơn, bằng kinh nghiệm thi công và trình độ kỹ thuật của đội ngũ cán bộ, nhân viên, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến những công trình thể thao tiêu chuẩn và chất lượng cao với giá thành tốt nhất.