Một số mẹo chọn giày phù hợp với sân cỏ nhân tạo

Một số mẹo chọn giày phù hợp với sân cỏ nhân tạo

01/07/2015

Khi chọn giày để thi đấu trên sân bóng đá co nhan tao, nên chọn những loại giày có đế bằng cao su, có số lượng đinh bám nhiều hơn bình thường, có thể lên đến 22 chiếc đinh. Những chiếc đinh này cũng không phải làm bằng nhôm hoặc magie như thường lệ mà bằng cao su hoặc các vật liệu tổng hợp trọng lượng nhẹ thông thường nặng khoảng 600gram, nhưng đôi giày đã bóng sân cỏ nhân tạo chỉ nặng khoảng 200 đến 250 gram.

Hãy nhìn nhận điều này một cách thật tự nhiên . Giày đá sân bóng cỏ nhân tạo được thiết kế đặc biệt để cung cấp hiệu suất tuyệt vời trên 3G và bè mặt cỏ nhân tạo
Bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các đinh tán là hình nón và các đinh tán ngón chân cái là rỗng. Điều này có nghĩa là đôi giày đá bóng sẽ xoay tự do khi bàn chân của bạn đặt lực vào nó, nhưng không hề tác động lên bề mặt làm hư hỏng bề mặt.
Rất nhiều nhãn hiệu khởi động bóng đá cũng hiểu biết thêm reenforcement hơn một chút trên mặt mui giày và bộ phận ngón chân (toe box) cũng giúp cải thiện độ bền và tăng diện tích của bề mặt ma sát.

g

SG' soleplates groud mềm được thiết kế cho ướt, nhựa bùn, nơi mà các đinh tán kim loại này sẽ xâm nhập vào lớp đầu và chống trơn.
Tuy nhiên, khi mặt đất là quá khó - hoặc đơn giản là hoàn toàn bất động, như với cỏ nhân tạo và 3G - các đinh tán đơn giản là ngồi trên đầu trang của các bề mặt, có nghĩa là trung tâm của lực hấp dẫn đã chuyển một centimet hoặc hơn cao hơn nó nên được.
Vì vậy, với ý nghĩ đó, người chơi mạo hiểm đinh tán kim loại trên mặt sân cỏ nhân tạo hoặc có nguy cơ 3G mắt cá cuộn tốt nhất hoặc một chấn thương mùa giải kết thúc lúc tồi tệ nhất.
Oh, và bạn có nhiều khả năng làm hỏng bề mặt của nó, quá - vì vậy nếu hè trò chơi pick-up của bạn được huỷ bỏ và lãi suất tăng vì họ đang có để lại lay cỏ nhân tạo mới, bạn nên bắt đầu tập luyện tốt nhất tốt nhất 'phẫn nộ giả' biểu hiện của bạn.

Khi một yếu chỉ về đôi giày đá bóng tuyên bố trên thị trường, lưỡi dao đã trở thành một lựa chọn ít phổ biến của cuối - một phần do họ thiếu tính linh hoạt.
Bạn vẫn sẽ tìm thấy chúng trên rất nhiều 'tốc độ' giày bóng đá, nhờ lực kéo mạnh mẽ rằng các đinh tán chỉ cánh có thể cung cấp - Tuy nhiên, xem xét họ là một lần trên tất cả mọi thứ từ 'quyền lực' để 'kiểm soát' để khởi động 'di sản', họ ít nhiều phổ biến với các thương hiệu hiện nay.
Sử dụng lưỡi giày bóng đá cỏ nhân tạo trên thường rơi vào 'không nên' loại; hầu hết người chơi không bao giờ có thể có một vấn đề với họ, thậm chí sau nhiều thập kỷ sử dụng, nhưng luôn luôn có một cơ hội mà họ có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng từ một cái gì đó như vô thưởng vô phạt như chuyển đổi trọng lượng của bạn một cách sai lầm.

Có hàng chục đôi giày đá bóng khác nhau về mẫu mã, màu sắc, kích cỡ. Hãy chọn ra đôi giày phù hợp nhất vơi mình, giúp bảo vệ chân, hỗ trợ chơi bóng và thể hiện bản thân.