Một số nguyên tắc khi mua cỏ nhân tạo

Một số nguyên tắc khi mua cỏ nhân tạo

10/08/2015

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Sử dụng cỏ nhân tạo với nhiều mục đích như: sử dụng trong lĩnh vực thể thao, trong trang trí nội ngoại thất..Sử dụng co nhan tao không những mang lại không trí trong lành mà còn tiết thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Trước khi đi mua cỏ nhân tạo bạn phải nắm rõ những điều sau:

Tìm hiểu về nhà cung cấp

Nghiên cứu kỹ nhà phân phối để hiểu rõ được danh tiếng và uy tín của họ. Kiểm tra website, hồ sơ của công ty, và những lời phàn nàn từ khách hàng. Hỏi về các giấy tờ kiểm tra chất lượng của công ty, ví dụ như chứng nhận chất lượng ISO 9001 là một trong những chứng nhận được Quốc tế công nhận.

Thế nào là một công ty phân phối và thi công cỏ nhân tạo tốt?

• Đảm bảo chất lượng lâu dài.

• Uy tín.

• Chất lượng cỏ nhân tạo cao.

• Đội ngũ kỹ thuật thi công dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao.

• Đáp ứng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.

• Giá cả hợp lý.

conhantaotrongphong

Xem xét đến mục đích sử dụng

Cỏ nhân tạo rất đa dạng từ màu, trọng lượng cho đến độ dày. Những nơi như sân vườn sẽ cần độ dày cao hơn, bền hơn những nơi ít khi đi lại. Còn một sân chơi hay chỗ cho vật cưng của bạn thì sẽ cần loại cỏ nhân tạo ngắn hơn chẳng hạn. Và cũng cần để ý để cảnh quan xung quanh để lựa chọn màu phù hợp hơn.

Các điều khoản bảo hành.

Các công ty cỏ nhân tạo thường có các chế độ bảo hành 4 năm, 5 năm hay 6 năm tùy theo loại cỏ. Xem lại tất cả các điều khoản, bao gồm cả sức chịu đựng của sản phẩm trong bao lâu và với điều kiện nào. Có thiếu điều khoản nào hay không, quy trình lắp đặt hay lỗi kỹ thuật gì không? Và các vấn đề có thể gặp phải trong tương lai sẽ được giải quyết như thế nào?

Sự bảo dưỡng cỏ nhân tạo

Mặc dù cỏ nhân tạo không cần bảo dưỡng nhiều như cỏ tự nhiên, nhưng người thi công cũng cần đưa ra các hướng dẫn để chăm sóc. Những việc này có thể bao gồm cả những vật dụng cần thiết, tần suất bảo dưỡng, cách làm sạch và nhiều vấn đề khác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo với nhiều giá cả và chất lượng khác nhau. Chính vì thế mà việc mau cỏ nhân tạo như  thế nào là tốt là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng, ngay từ bây giờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

=> cho thue san bong nhan tao