Cách xin giấy phép thành lập và kinh doanh sân bóng mini

Cách xin giấy phép thành lập và kinh doanh sân bóng mini

30/11/-0001

Kế hoạch kinh doanh sân bóng mini bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng và chi tiết từ việc : chọn đất để xây dựng sân bóng, dự toán chi phí mua cỏ nhân tạo ( chiếm 30-50% kinh phí), thi công nền hạ, chi phí lắp đặt cỏ, hệ thống chiếu sáng như thế nào, hệ thống lưới chắn bóng và những chi phí phụ khác.

 Hồ sơ cần chuẩn bị để xin giấy phép kinh doanh sân bóng :

- Đơn đề nghị về việc cấp giấy chứng nhận kinh doanh.
- Bản tóm tắt về tình hình cũng như việc chuẩn bị các điều kiện kinh doanh một cách đầy đủ nhất:
     ++ Phải có được một đội ngũ cán bộ, cũng như là nhân viên có chuyên môn phù hợp với từng nội dung hoạt động của cơ sở.
     ++ Có đầy đủ cơ sở vật chất,những trang thiết bị nhằm đáp ứng những yêu cầu về hoạt động thể thao.
- Có được nguồn tài chính ổn định bảo đảm cho hoạt động kinh doanh.

den-led-san-bong-27

 --> cho thue san bong mini gia re

Người hướng dẫn phải có trình độ chuyên môn cũng như nhằm trong danh sách những đối tượng được Ủy ban Thể dục thể thao quy định như sau:

Phải là huấn luyện viên, những người từng là hướng dẫn viên thể thao hoặc những vận động viên phả có đẳng cấp từ cấp II trở lên;
Có bằng cấp về những chuyên ngành về thể dục thể thao từ những bậc như bậc trung cấp trở lên;

Những điều kiện bắt buộc phải có khi đăng ký kinh doanh sân bóng :

- Phải đảm bảo độ an toàn về khoảng cách ,đảm bảo không có chướng ngại vật, cũng như là những khoảng cách tối thiểu từ đường biên của sân đến bộ phận hàng rào che chắn hoặc sân liền kề ít nhất là 2,5m.

- Mặt sân phải thật bằng phẳng và chúng sẽ được làm bằng một trong những các chất liệu như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo, hoặc là đất nện, sàn gỗ, …. không lẫn đá dăm.

- Diện tích của sân tập luyện phải đảm bảo có được mật độ tối thiểu là 25m2/người hoặc đảm bảo những kích thước tiêu chuẩn của Luật thi đấu bóng đá.

- Trên mặt sân cỏ phải có đầy đủ những đường  như kẻ biên ngang, biên dọc, và những đường tròn trung tâm, khu cấm địa cũng như những điểm đá phạt.

Nếu bạn có ý định xây dựng sân bóng để kinh doanh hãy liên hệ với Công Ty Thể Thao Miền Nam chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan.